Ný og betri Body Strategist

 In Fróðleikur

Líkamslínan Body Strategist frá [comfort zone] fékk yfirhalningu fyrr á árinu og bættust við línuna nýjar vörur ásamt því að nokkrar af eldri vörunum fengu uppfærslu. Mörg okkar höfum saknað Body Strategist skrúbbsins góða en hann var uppseldur í langan tíma en það gleður okkur að tilkynna að hann er nú kominn aftur, endurbættur en ennþá með sömu tvíþættu virknina. Hann inniheldur nú hærra hlutfall af AHA og PHA sýrum og veitir því enn betri húðflögnun ásamt því að hafa 92,23% innihaldsefna með náttúrulegan uppruna.

Einnig bættist við línuna afar spennandi vara, Bagni Di Montalcino, sem er endurmótandi hitavirkur leir með vatni frá Castello di Velona sem er ríkt af bíkarbónaði, súlfati, kalsíum og magnesíum.

BAGNI DI MONTALCINO

Nuddanlegur leir með vatnslosandi og endurmótandi virkni til að vinna á appelsínuhúð. Nýstárleg olíu-gel áferðin auðveldar þér að nudda vörunni á þau svæði sem þarf og bætir innsíun virkra innihaldsefna.

Frá hinum forna kastala og heilsulind, einstakt jarðhita vatn ríkt af kalsíum og magnesium sem er endurnýjandi og mýkjandi fyrir húðina.

THERMO CREAM

Hitavirkt krem með endurmótandi virkni sem getur unnið á staðbundnum misfellum og harðri appelsínuhúð.  Nærandi og yndisleg áferð.

PEEL SCRUB

Húðflagnandi gel með náttúrulegum kísileindum, appelsínuberki og 10% alpha- og polyhydroxy sýrum fyrir tvíþætta húðflögnun sem gefur mýkri, sléttari og bjartari húð.

Hentar öllum húðgerðum, sérstaklega grófri og þurri húð. Kjörið allan ársins hring sem vikuleg meðferð, fyrir sumarið til að undirbúa húðina fyrir sól eða eftir sumarið til að viðhalda mýkt húðarinnar.

D-AGE CREAM

Ríkt, þéttandi og nærandi líkamskrem sem vinnur gegn ótímabærri öldrun.

CREAM GEL

Endurmótandi og vatnslosandi kremgel til að meðhöndla appelsínuhúð af völdum vatnssöfnunar.

OIL

Nærandi líkamsolía. Kjörin fyrir óléttar konur og viðkvæma húð.

CRYO LEG GEL

Sérstök meðferð sem veitir samstundis ferskleika, dregur úr bólgum og léttir á þungum fótum. Skyndihjálp fyrir þreytta fótleggi. Samverkandi og endurbætt virkni veitir samstundis létti og hjálpar til við að bæta blóðrás og ýtir undir losun á umfram vökva.

Kveðja, Dimmalimm

Nýlegar færslur
Hafðu sambandi

Sendu okkur skilaboð hérna, við höfum samband við fyrsta tækifæri.

0

Start typing and press Enter to search