fbpx

BODY STRATEGIST: PEEL SCRUB

 In Fréttir

Body Strategist Peel Scrub vann bestu líkamsvöru ársins hjá sænska tímaritinu Daisy ?

Húðflagnandi gel með náttúrulegum kísileindum, appelsínuberki og 10% alpha- og polyhydroxy sýrum fyrir tvíþætta húðflögnun sem gefur mýkri, sléttari og bjartari húð.Hentar öllum húðgerðum, sérstaklega grófri og þurri húð. Kjörið allan ársins hring sem vikuleg meðferð, fyrir sumarið til að undirbúa húðina fyrir sól eða eftir sumarið til að viðhalda mýkt húðarinnar.

Ef þið notið sjálfbrúnkuvörur þá er þessi líkamskrúbbur frábær. Bæði til að taka brúnkuleifar af húðinni og til þess að undirbúa húðina fyrir næstu umferð. Mér finnst best að setja hann á þurra húðina, nudda lauslega og dusta svo kornin af og leyfa sýrunum að liggja á húðinni í 15 mín áður en ég skola hann af.

Rebekka Einarsdóttir, meistari í snyrtifræði á snyrtistofunni Dimmalimm

Kær kveðja, Dimmalimm

Nýlegar færslur
Hafðu sambandi

Sendu okkur skilaboð hérna, við höfum samband við fyrsta tækifæri.

0

Start typing and press Enter to search